Giá Sơn DuluxGIÁ SƠN NƯỚC

1 THÙNG SƠN 18L NẶNG BAO NHIÊU KG

1 THÙNG SƠN 18L NẶNG BAO NHIÊU KG

Nhiều người thường có thói quen muốn biết thực ra 1 thùng sơn 18 lít nặng bao nhiêu kg để trước khi quyết định mua biết được chính xác thùng sơn mình mua có đủ dung tích hay không. Vậy, làm cách nào để biết điêu đó. Hãy cùng sonzin.com tìm hiểu và khám phá nào.

Thực tế cho thấy là không khó để biết được chính xác 1 thùng sơn 18 lít nặng bao nhiêu kg trước khi quyết định mua thùng sơn ấy. Bởi hiện nay, có không ít các đại lý sơn đã thực hiện ăn bớt một lượng sơn vừa đủ để người mua khó nhận ra thất thoát nhằm chuộc lợi. Chính điều này khiến người mua muốn biết chính xác số lít sơn ra số kg sơn của thùng sơn 18l hay những thùng sơn khác.

Những yếu tố ảnh hưởng đến trọng lượng của sơn:

  • Thương hiệu sơn: Có thùng sơn được sản xuất với chất sánh, đặc thì trọng lượng sẽ nhiều hơn so với loại sơn có tính chất lỏng.
  • Thành phần sơn: Nếu thùng sơn được sản xuất với thành phần là những kim loại nặng thì trọng lượng của nó cũng sẽ nhiều hơn so với các loại sơn có hợp chất nhẹ.

Vậy, với những yếu tố trên thì làm thế nào để người dùng có thể biết được 1 thùng sơn 18 lít nặng bao nhiêu kg.

Sonzin.com sẽ chỉ bạn 3 cách để nhận biết điều đó:

  1. Sử dụng bảng quy đổi trọng lượng

Mỗi hãng sản xuất sơn đều có một bảng quy đổi từ trọng lượng của sơn nước dulux bao nhiêu kg sang bao nhiêu lít và ngược lại. Và bạn có thể nhờ chủ cửa hàng sơn cho mình xem bảng quy đổi về trọng lượng sơn để biết được 1 lít sơn của hãng tương đương với bao nhiêu kg và bạn lấy số đó nhân với 18 lít sẽ biết được trọng lượng của thùng sơn 18 lít là bao nhiêu kg một cách rất dễ dàng.

  1. Dự đoán từ kinh nghiệm từng trải

Đối với những thợ sơn lâu năm, giàu kinh nghiệm thì người ta có thể đoán biết một cách tương đối 1 thùng sơn 18l của hãng sơn nào nặng bao nhiêu kg. Đây là một trong những cách thường được sử dụng nhất hiện nay để biết được trọng lượng của thùng sơn 18 lít.

  1. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Nếu chủ cửa hàng không có bảng quy đổi trọng lượng sơn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng sơn đó để được tư vấn. Và bạn có thể lấy số điện thoại tổng đài trên mỗi thùng sơn.

  • Bạn phải nắm bắt được chính xác câu trả lời 1 thùng sơn dulux 18 lít nặng bao nhiêu kg  Có như vậy thì bạn mới có thể đảm bảo được quyền lợi của mình một cách tốt nhất.
  • Đặc biệt khi bạn chọn sonzin.com thì hãy hoàn toàn yên tâm về chúng tôi. Chúng tôi lấy uy tín và danh dự để đảm bảo với khách hàng.
  • Cùng com tô điểm ngôi nhà của bạn thêm đẹp hơn và tiết kiệm hơn.

 

Tags

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0908 628 683
Close