GIÁ SƠN NƯỚC

Cáp mạ Hàn Quốc làm cầu treo

Cáp mạ Hàn Quốc làm cầu treo

Là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối hầu hết các dòng cáp cầu treo trong xây dựng,  chúng tôi mang đến cho Qúy khách hàng các sản phẩm ứng dụng tốt nhất cho cầu treo, đáp ứng linh hoạt các yêu cầu thiết kế như: độ giãn căng, độ đứt gãy… với các đường kính cáp từ nhỏ đến lớn.

Cáp mạ Hàn Quốc cho cầu treo là loại cáp có sức chịu lực lớn, khả năng bị kéo giãn thấp, chống mài mòn cao, sản phẩm thường được sử dụng làm dây chủ chịu tải chính. Vì dùng cho cáp treo cần độ an toàn tuyệt đối trong vận chuyển người và hàng hóa nên nhiều Qúy khách hàng thường chọn cáp thép từ các nhà sản xuất cáp thép uy tín nhất trên thế giới, đặc biệt là các thương hiệu cáp thép đến từ Hàn Quốc.

Chúng tôi chuyên phân phối các loại cáp cầu treo dân sinh đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vật liệu và cấu kiện cáp thép theo tiêu chuẩn ASTM  A603.

Cáp cầu treo Hàn Quốc thường có cấu trúc 6×36+IWRC do các dòng này là cáp có các tao biên và tao lõi có độ căng giãn đồng nhất. Dòng sản phẩm cáp mạ Hàn Quốc có cấu trúc chịu được lực mác cao được bện thành nhiều tao và xoắn lại thành một sợi cáp hoàn chỉnh, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các hệ số an toàn cho công trình.

Là nhà phân phối cáp thép uy tín tại Hà Nội, TP.HCM và trên các tỉnh thành khắp cả nước, chuyên cung cấp các loại cáp thép dùng trong xây dựng, trong các máy công trình: cáp chịu lực, cáp chống xoắn, cáp lụa, cáp dây co viễn thông, cáp inox… và các phụ kiện cáp thép: tăng đơ, mã ní, ốc xiết cáp… với giá thành đảm bảo, đã qua kiểm định chất lượng chặt chẽ khi đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện cáp thép đi kèm như: tăng đơ, mã ní, khóa cáp, móc cẩu, dây vải chằng hàng, dây PP… với đầy đủ các kích thước và chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của Qúy khách hàng.

Mọi nhu cầu dùng cáp mạ cầu treo Hàn Quốc, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0908 628 683
Close