Sơn Maxilite ngoại thất là dòng sơn kinh tế giá rẻ ở phân khúc trung bình, khá.

Đây cũng là sự lựa chọn của các chủ thầu xây dựng cho phần nhiều các công trình.
Để khách hàng chủ động hơn trong việc mua sơn cũng như so sánh giá cả, bài viết sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá sơn Maxilite ngoại thất chi tiết nhất. Liệu bảng giá vào năm 2021 có sự thay đổi nhiều không?

Bảng giá sơn Maxilite Total ngoại thất

Sơn Maxilite Total có ưu điểm lớn nhất chính là độ bền cao với khả năng chống lại bong tróc, rêu mốc tốt. Nhờ vậy mà tường nhà của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất trong các điều kiện cũng như trong thời gian dài. Một điểm cộng nữa của dòng sơn này là độ che phủ rất tốt.


Nhờ vào công nghệ Super Lock mà nước sơn rất đẹp, bền màu và chống được phai màu một cách hiệu quả. Và đương nhiên nó cũng có được chứng chỉ xanh của Singapore.

Giá sơn Maxilite Total ngoại thất Mờ 28C

Sơn Maxilite Total ngoại thất có hai loại khác nhau là bề mặt mờ 28C và bề mặt bóng 28CB. Với loại bề mặt bóng sẽ có giá cao hơn một chút. Cụ thể:

  • Sơn bề mặt mờ 28C có giá loại 5L và 18L lần lượt là 650,000 và 2,126,000 đối với màu chuẩn. Còn đối với màu pha thì có giá là 715,000 với loại 5L và 2,341,000 với loại 18L.

  • Sơn bề mặt bóng 28CB có giá loại 5L và 18L lần lượt là 717,000 và 2,352,000 đối với màu chuẩn. Còn đối với màu pha thì có giá là 789,000 với loại 5L và 2,588,000 với loại 18L.

bang-bao-gia-son-maxilite-ngoai-that
Giá sơn maxilite ngoại thất

Giá sơn ngoại thất Total Bóng 28CB

Sơn Total nổi bật với khả năng chống bong tróc cực kỳ tốt nên màng sơn giữ màu rất lâu, chống chịu với tác động của môi trường tốt. Sơn cũng được áp dụng công nghệ Super Lock tiên tiến và có thành phần từ nhựa Polymer cao cấp nhất. Nhờ đó mà nó có khả năng chống loang màu cực tốt.

Một điểm cộng nữa của dòng sơn này chính là màu sắc vô cùng đa dạng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn khi có đến 1,192 màu sơn khác nhau.
​​​​​​​Đặc biệt, dòng sơn này đảm bảo không thêm chì cũng như thuỷ ngân, đã đạt được chứng chỉ xanh của Singapore.

Bảng báo giá sơn Maxilite ngoại thất Ultima Bóng:

Sơn Ultima có độ che phủ tốt với 12 – 14 m2/ lít. Giá được cập nhật mới nhất là:

Có thể thấy bảng giá sơn Maxilite ngoại thất là sự lựa chọn vô cùng tốt cho khách hàng. Với bảng báo giá cụ thể trên đây, bạn hoàn toàn có thể tìm được sự lựa chọn hợp lý cho công trình của mình cũng như chủ động hơn về mặt tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *